ĐẶT CÂU HỎI

Chi phí khám bệnh
Chàc Bác sĩ. Em đi khám và được kết luận u nang ở ngực, chỉ phải theo dõi không phải trích. Bây giờ em muốn kiểm tra bên viện mình thì chi phí khám và kiểm tra là bao nhiêu ạ? Xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn! Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bệnh viện có 2 dịch vụ khám, giá khám và tư vấn là: Khám thông thường (39 000đ/lượt), Khám theo yêu cầu chất lượng cao (300 000đ/lượt). Tùy vào tình trạng bệnh và tính chất khối u bác sỹ khám và tư vấn cho bạn làm những xét nghiệm cần thiết. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng gọi điện theo SĐT CSKH 0915546116 từ 8h00-21h00 từ thứ 2 đến thứ 6. Cảm ơn bạn!
Khám chuyên khoa Ung Bướu
Tôi muốn hỏi me tôi bị u mỡ ở tay và ơ ben. Viện mình có khám điều trị bệnh này không ạ?

Trả lời:

Chào bạn! Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về ung bướu của TP Hà Nội. Với tình trạng của mẹ bạn cần đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hướng điều trị. Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi điện theo sdt CSKH 0915546116 trong khoảng thời gian từ 8h00-21h00 từ thứ 2 đến thứ 6. Cảm ơn bạn!
BHYT trái tuyến
Cháu chào bác sỹ! Cháu muốn đưa mẹ lên bệnh viện để khám và mổ cái khối U, mẹ cháu có bảo hiểm gia đình, nhưng do ko xin được giấy xin chuyển tuyến thì cháu lên khám trực tiếp ở BV mình được ko ạ, và BHYT sẽ chi trả bao nhiêu % ạ . Cháu cảm ơn bác sỹ

Trả lời:

Chào bạn! Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Nếu mẹ của bạn chỉ có thẻ BHYT và không xin được giấy chuyển tuyến lên bệnh viện thì trong quá trình khám sẽ không được hưởng BHYT, Khi nằm viện có U mẹ của bạn mới được hưởng BHYT trái tuyến 60% trên giá trị thẻ bảo hiểm. Để được tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại CSKH 0915 546 116 trong giờ hành chính. Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái!
Khám bướu cổ và nội soi u lành ở ngực
Chào các ac. Cho e hỏi mẹ e muốn khám bướu cổ (u tuyến giáp) và nội soi u lành ở ngực. Bệnh viện có khám đồng thời không a?

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội có khám u tuyến giáp và u ngực bạn nhé. Nếu bạn muốn đặt lịch trước cho mẹ của bạn, vui lòng gọi theo số điện thoại sau trong giờ hành chính: 0915546116. Lịch hẹn khám được đặt tối thiểu 1 ngày trước ngày hẹn. Trân trọng
BHYT
Thưa bác sỹ. Tôi ở ngoại tỉnh. Nếu xin được giấy chuyển tuyến từ viện tỉnh lên có được hưởng BHYT không ạ. Xin cám ơn

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bệnh viện! Nếu các bệnh viện tuyến tỉnh chuyển bệnh nhân đến viện theo đúng tuyến, viện kiểm tra thẻ trên cổng bảo hiểm giấy chuyển đúng bạn sẽ được hưởng bảo hiểm theo đúng giá trị thẻ của bạn. Để được tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại CSKH 0915 546 116 trong giờ hành chính. Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái!
Lịch khám bệnh
Bệnh viện có khám ngày thứ bảy tuần này K ạ. Khám hạt xơ dây thanh quản thì đăng kia khám như thế nào ạ

Trả lời:

Chào bạn! Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Hiện tại , bệnh viện Ung Bướu Hà Nội chưa tổ chức khám vào thứ 7, CN ngoại trừ cấp cứu. Thời gian làm việc (khám thường hay dịch vụ): Thứ 2 - Thứ 6: Từ 8:00 - 17:00 + Sáng: Từ 8:00 - 12:00 + Chiều: Từ 13:00 - 17:00. Với khám dịch vụ, bạn có thể liên hệ tư vấn và hỗ trợ đặt lịch khám trước qua SĐT: 0915 546 116. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện, chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái!
U bao hoạt dịch
Tôi mổ u bao màng dịch ở kheo chân đã mổ được 21ngày nhưng tập đi nó tê nóng ở vùng đùi

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bệnh viện! Đối với bệnh nhân sau mổ tiểu phẫu nếu có bất kì vấn đề bất thường bạn có thể quay lại ngay viện để bác sĩ thăm khám và hướng dẫn chăm sóc Để biết thêm thông tin vui lòng gọi điện theo theo số điện thoại CSKH 0915546116
Khám BHYT
em muốn hỏi thủ tục khám bệnh BHYT ạ.Vì em ở xa nên muốn hỏi để chuẩn bị ạ

Trả lời:

Chào bạn! Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Đối với trường hợp khám để được hưởng BHYT bạn cần phải có giấy chuyển tuyến từ nơi đăng kí khám chưa bệnh ban đầu, BHYT và chứng minh thư bạn nhé. Để được tư vấn thêm bạn có thể gọi điến đến số điện thoại 0915546116 trong giờ hành chính . Chúc bạn và gia đình sức khỏe. Thân ái!
Nốt ruồi ở ngực
Mình từ nhỏ đã có 1 nốt ruồi ở ngực. Nay mang thai nốt ruồi có lớn lên chút ít nhưng màu sắc bị biến đổi từ đen chuyển sang đỏ nâu rất rõ ràng. Mình sờ thì không có u cục ở nách hay quanh vú gì cả. Mình rất lo sợ là bị ung thư gì không hay chỉ là biến đổi sắc tố do hocmoon thui. Mình giờ nên làm gì ,minh đang rất hoang mang.

Trả lời:

Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Với tình trạng của bạn mời bạn qua trực tiếp bệnh viện chuyên khoa Ung Bướu để bác sĩ có thể biết rõ nhất tình trạng và tư vấn cụ thể nhất bạn nhé. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.
Chi phí phẫu thuật u vùng tiểu khung
Thưa bác sĩ! Tôi muốn hỏi chi phí 1 ca phẫu thuật u nang vùng tiểu khung (kích thước nang khoảng 1x0,9x1cm) tại viện mình khoảng bao nhiêu ạ!

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin phép được trả lời như sau: Chi phí phẫu thuật còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Mức độ tiến triển của bệnh, phương pháp phẫu thuật cũng như tình trạng sức khỏe và nhu cầu của người bệnh..vv..bạn nhé. Trường hợp của bạn mời bạn qua trực tiếp bệnh viện khám để bác sĩ biết rõ nhất tình trạng và tư vấn cụ thể nhất. Chúc bạn và gia đình sức khỏe.