TIN MỚI NHẤT
  • ĐOÀN THANH NIÊN BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 1 NĂM 2019 ĐOÀN THANH NIÊN BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 1 NĂM 2019
    Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố về việc tổ chức phong trào hiến máu tình nguyện năm 2019 trên địa bàn thành phố Hà Nội, ngày 22/02/2019, Sở Y tế Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện ngành y tế Hà Nội đợt 1/2019 tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang.
  • THÔNG BÁO LẦN 1: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHOA HỌC GÂY MÊ HỒI SỨC THÔNG BÁO LẦN 1: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHOA HỌC GÂY MÊ HỒI SỨC
    1. Thời gian dự kiến: 30/5/2019 2. Địa điểm: Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 3. Thành phần đại biểu: Các bác sĩ, điều dưỡng chuyên ngành Gây mê Hồi sức tích cực, Cấp cứu ban đầu và các chuyên ngành liên quan... 4. Nội dung: Báo cáo tổng quan, đề tài nghiên cứu khoa học về Gây mê Hồi sức và cấp cứu
  • HỘI NGHỊ KHOA HỌC GÂY MÊ HỒI SỨC HỘI NGHỊ KHOA HỌC GÂY MÊ HỒI SỨC
    ​​​​​​​1. Thời gian: Dự kiến ngày 30 tháng 5 năm 2019 2. Địa điểm: Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 3. Thành phần: Các bác sĩ, điều dưỡng chuyên ngành Gây mê Hồi sức tích cực, cấp cứu ban đầu và các chuyên ngành liên quan... 4. Nội dung: Báo cáo tổng quan, đề tài nghiên cứu khoa học về Gây mê Hồi sức và cấp cứu. 5. Thời hạn đăng ký và thể lệ gửi bài (phụ lục kèm theo)
  • BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI KHAI MẠC HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG, KỸ THUẬT VIÊN GIỎI CẤP CƠ SỞ NĂM 2019 BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI KHAI MẠC HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG, KỸ THUẬT VIÊN GIỎI CẤP CƠ SỞ NĂM 2019
    Công tác điều dưỡng là một trong những lĩnh vực quan trọng không thể thiếu của bệnh viện. Việc kết hợp giữa điều trị với chăm sóc, nuôi dưỡng phục hồi sức khỏe cho người bệnh là điều hết sức cần thiết nhằm nâng cao chất lượng điều trị toàn diện. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, người điều dưỡng phải vận dụng nhuần nhuyễn kiến thức chuyên môn cùng thái độ giao tiếp ứng xử gần gũi, quan tâm, động viên giúp đỡ người bệnh trong quá trình điều trị.
Đăng bởi Admin | 22/02/2019
Đăng bởi Admin | 15/02/2019
Chi tiết
CHỦ TỊCH UBND THÀNH PHỐ NGUYỄN ĐỨC CHUNG ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI
Đăng bởi Admin | 30/01/2019
 Ngày 30/1/2019, Đồng chí Nguyễn Đức Chung, Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã đến thăm, làm việc và chúc tết các cán bộ nhân viên Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019. Đi cùng đồng chí Nguyễn Đức Chung có lãnh đạo Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế Hà Nội.
Chi tiết
BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ CUA BỆNH VIỆN NHÂN DỊP XUÂN KỶ HỢI 2019
Đăng bởi Admin | 25/01/2019
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 25/1, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thường niên các cán bộ hưu trí của bệnh viện qua các thời kỳ.
Chi tiết
Phó Chủ tịch Nước thăm và tặng quà bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội
Đăng bởi Admin | 21/01/2019
BVUBHN-Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019 và với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau và mang lại niềm tin vào cuộc sống cho các bệnh nhân ung thư, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội phối hợp với Quỹ Ngày mai tươi sáng tổ chức trao tặng 100 suất quà cho các bệnh nhân ung thư nghèo đang điều trị tại bệnh viện vào ngày 19/01/2019. Đến tham dự, tặng quà cho các bệnh nhân ung thư có Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội, Lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội và Lãnh đạo Quỹ Ngày mai tươi sáng. Mỗi bệnh nhân được trao tặng một túi quà và một triệu đồng tiền mặt.
TẬP ĐOÀN ICON CÓ CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC  TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI
TẬP ĐOÀN ICON CÓ CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI
Đăng bởi Admin | 18/01/2019
Chiều ngày 16/01/2019, lãnh đạo tập đoàn ICON đã có chuyến thăm và làm việc tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội. Đoàn chuyên gia gồm bà Teena Pisarev - Giám đốc điều hành khu vực Châu Á, bà Serena - Giám đốc hợp tác quốc tế khu vực châu Á, bà Quỳnh Lan - Giám đốc đại diện khu vực châu Á tại Việt Nam.
Chi tiết
GIAO LƯU, HỢP TÁC VỚI BỆNH VIỆN XANH PÔN TRONG LĨNH VỰC PHẪU THUẬT NỘI SOI TIÊU HÓA
Đăng bởi Admin | 18/01/2019
Bệnh viện Ung bướu Hà Nội đã có buổi trao đổi, làm việc, hợp tác chuyên môn với bệnh viện Xanh Pôn về lĩnh vực phẫu thuật nội soi tiêu hóa
THẨM ĐỊNH XẾP LẠI HẠNG I BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI
Đăng bởi Admin | 04/01/2019
BVUBHN- Sáng ngày 04/01/2019, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã đón tiếp đoàn thẩm định xếp lại hạng I bệnh viện của Sở Y Tế Hà Nội.
Chi tiết
SỞ Y TẾ HÀ NỘI CÔNG BỐ BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI LÀ CƠ SỞ KHÁM CHỮA BỆNH ĐỦ ĐIỀU KIỆN LÀ CƠ SỞ THỰC HÀNH TRONG ĐÀO TẠO KHỐI NGÀNH SỨC KHỎE
Đăng bởi Admin | 02/01/2019
Ngày 28/12/2018, Sở Y tế Hà Nội ra công văn số 5792/SYT-TCCB công bố bệnh viện Ung Bướu Hà Nội là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đủ điều kiện là cơ sở thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe đáp ứng quy định tại Nghị định số 111/2017/NĐ-CP ngày 05/10/2017 của Chính phủ về Tổ chức đào tạo thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe và Quyết định số 5125/QĐ-BYT ngày 10/11/2017 của Bộ Y tế về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Y tế.
THÔNG BÁO LỰA CHỌN TỔ CHỨC BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN
Đăng bởi Admin | 24/12/2018