TỐI ƯU HÓA HÓA TRỊ TRÊN BỆNH NHÂN UNG THƯ VÚ
Đăng bởi Admin | 11/04/2019
Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, giúp các bác sĩ tiếp cận các kiến thức mới, nâng cao chất lượng điều trị, bắt kịp xu hướng điều trị về ung thư vú ở các nước tiên tiến trên thế giới hiện nay. Bệnh viện ung Bướu Hà Nội đã tổ chức buổi sinh hoạt khoa học, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các chuyên gia về ung bướu trong nước và quốc tế với chủ đề “Tối ưu hóa hóa trị trên bệnh nhân ung thư vú” vào 08h30’, thứ Ba, ngày 09/4/2019.
Chi tiết
CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT KHOA HỌC “TỐI ƯU HÓA HÓA TRỊ TRÊN BỆNH NHÂN UNG THƯ VÚ”
Đăng bởi Admin | 05/04/2019
Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, cập nhật kiến thức chuyên môn cho đội ngũ cán bộ y tế trong chuyên ngành Ung thư của các đơn vị y tế thuộc Sở Y tế Hà Nội, bệnh viện ung Bướu Hà Nội tổ chức buổi sinh hoạt khoa học, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các chuyên gia về ung bướu trong nước và quốc tế, cụ thể như sau: 1. Chủ đề: Tối ưu hóa hóa trị trên bệnh nhân ung thư vú 2. Thời gian: 08h30 - 10h30,  thứ Ba, ngày 09/4/2019. 3. Địa điểm: Hội trường tầng 2, nhà B, bệnh viện Ung Bướu Hà Nội.
Chi tiết
“NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRONG BỆNH VIỆN - BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?"
Đăng bởi Admin | 06/03/2019
Để đẩy mạnh hoạt động Nghiên cứu khoa học tại bệnh viện cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, ngày 04, 05/3/2018, bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã tổ chức 02 buổi Sinh hoạt khoa học với chủ đề “Xây dựng tổng quan và mục tiêu nghiên cứu”, “Thiết kế nghiên cứu” với sự tham gia giảng dạy của PGS. TS. Kim Bảo Giang – Phó Viện trưởng Viện đào tạo Y học dự phòng & YTCC, trường Đại học Y Hà Nội.
Chi tiết
CHỦ TỊCH UBND THÀNH PHỐ NGUYỄN ĐỨC CHUNG ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI
Đăng bởi Admin | 30/01/2019
 Ngày 30/1/2019, Đồng chí Nguyễn Đức Chung, Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã đến thăm, làm việc và chúc tết các cán bộ nhân viên Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019. Đi cùng đồng chí Nguyễn Đức Chung có lãnh đạo Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế Hà Nội.
Chi tiết
THÔNG BÁO SHKH VỚI CHỦ ĐỀ: "TRASTUZUMAB - TIÊU CHUẨN TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÚ HER2 DƯƠNG TÍNH"
Đăng bởi Admin | 25/12/2018
1. Thời gian: 14h00-16h10, thứ Sáu ngày 28/12/2018 2. Địa điểm: Hội trường tầng 2 - Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội
Chi tiết
TẬP HUẤN “HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC CHO ĐIỀU DƯỠNG VÀ TƯƠNG KỴ THUỐC ĐƯỜNG TIÊM TRUYỀN”
Đăng bởi Admin | 28/11/2018
Nhằm nâng cao khả năng sử dụng thuốc an toàn, hợp lý trong bệnh viện, phục vụ tốt hơn công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh. Trong ba ngày 21, 23 và 28 tháng 11, bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã tổ chức 3 lớp tập huấn "Hướng dẫn sử dụng thuốc cho Điều dưỡng và tương kỵ thuốc đường tiêm truyền” cho toàn bộ điều dưỡng các khoa lâm sàng của bệnh viện. Báo cáo viên tại buổi tập huấn là ThS.DS. Hoàng Thị Lê Hảo – Trưởng khoa Dược và DS. Bạch Văn Dương – khoa Dược bệnh viện Ung Bướu Hà Nội
Chi tiết
HỘI THẢO “SỬ DỤNG KHÁNG SINH HỢP LÝ TRÊN LÂM SÀNG”  TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI
HỘI THẢO “SỬ DỤNG KHÁNG SINH HỢP LÝ TRÊN LÂM SÀNG” TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI
Đăng bởi Admin | 27/07/2018
Chiều ngày 26 tháng 7 năm 2018, bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã tổ chức buổi hội thảo với chuyên đề “Sử dụng kháng sinh hợp lý trên lâm sàng” nhằm đảm bảo sử dụng thuốc an toàn, hợp lý, có trách nhiệm cho cán bộ y tế của bệnh viện. Tham dự buổi sinh hoạt khoa học có Ban giám đốc bệnh viện và 40 bác sĩ, dược sĩ lâm sàng công tác tại các khoa, phòng của bệnh viện. Báo cáo viên tại hội thảo là PGS. TS. Nguyễn Thị Liên Hương – Trưởng Bộ môn Dược lâm sàng, trường Đại học dược Hà Nội.
Chi tiết
Hội thảo chuyên đề “Trao đổi kinh nghiệm lâm sàng Liệu pháp nhắm trúng đích trong điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ – Từ lý thuyết đến thực hành”
Đăng bởi Admin | 05/05/2018
Sáng ngày 4 tháng 5 năm 2018, buổi sinh hoạt khoa học với chuyên đề “Trao đổi kinh nghiệm lâm sàng Liệu pháp nhắm trúng đích trong điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ – Từ lý thuyết đến thực hành” đã diễn ra tại phòng Hành chính đơn nguyên Nội trú ban ngày theo yêu cầu
Chi tiết
Sinh hoạt khoa học: ĐIỀU TRỊ CAN THIỆP XÂM LẤN TỐI THIỂU UNG BƯỚU: HIỆN TRẠNG VÀ XU THẾ
Đăng bởi Admin | 05/04/2018
Chiều ngày 05 tháng 4, bệnh viện Ung Bướu Hà Nội phối hợp với bệnh viện Ung thư St. Stamford Hiện Đại Quảng Châu tổ chức buổi Hội thảo sinh hoạt khoa học với chủ đề “Điều trị can thiệp xâm lấn tối thiểu Ung bướu: Hiện trạng và xu thế” mời báo cáo viên là các Giáo sư đầu ngành của bệnh viện Ung thư St. Stamford Hiện Đại Quảng Châu.
TỔ CHỨC SINH HOẠT KHOA HỌC NĂM 2018
Đăng bởi Admin | 02/04/2018
I. SINH HOẠT KHOA HỌC CẤP BỆNH VIỆN Địa điểm tổ chức: Hội trường tầng 2, nhà B, bệnh viện Ung Bướu Hà Nội Chủ đề sinh hoạt khoa học, thời gian tổ chức được thể hiện trong Phụ lục I kèm theo công văn II. SINH HOẠT KHOA HỌC CẤP KHOA Địa điểm tổ chức: - Tại khoa đã đăng ký chủ đề SHKH - Tại hội trường tầng 2, nhà B, bệnh viện Ung Bướu Hà Nội (nếu khoa có nhu cầu và không lịch sử dụng hội trường của bệnh viện) Chủ đề sinh hoạt khoa học, thời gian tổ chức dự kiến được thể hiện trong Phụ lục II kèm theo công văn